Ấn rồng để ở đâu hợp phong thủy mang lại vượng khí

Theo thuật Phong Thuỷ thì Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là căn nguyên của học thuật Phong Thuỷ. Hình dạng trong trời đất như núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ. Chính vì vậy, khi đặt đúng vị trí, Ấn Rồng Phong Thủy sẽ mang rất nhiều ý nghĩa tích cực.

Để Ấn Rồng phát huy khả năng trừ khử tà khí, tránh tiểu nhân

Theo Khoa Học Phong Thủy, rồng có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Nếu đặt các vật phẩm rồng ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày vật phẩm rồng ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Đặc biệt, muốn trưng Ấn Rồng (và các vật phẩm liên quan đến Rồng) để tránh tiểu nhân thì phải trưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

Để Ấn Rồng phát huy quyền lực 

Rồng là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát, nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra, ấn rồng rất phù hợp cho người làm việc hành chính  hoặc hoạt động chính trị , giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Ấn Rồng bằng đồng ở góc trái bàn viết tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Ấn Rồng có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Đặc biệt, trong thuật Phong Thủy có câu: “Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ”. Nghĩa là: Tả Thanh Long ở bên trái đại diện cho phương Đông, Hữu Bạch Hổ ở bên phải đại diện cho phương Tây. Vì thế khi trưng Ấn Rông trong phong làm việc, phòng khách hay như trên bàn thì nên để ấn rồng phía trước bên góc trái (theo hướng nhìn ra). Lưu ý: Khi trưng bày không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ, nhất là phòng ngủ trẻ em.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)