Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái

Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái. Trong suốt những năm tháng từ lúc được thành lập cho tới ngày hôm nay. Chúng tôi: Vàng bạc đá quý Thiên Thái không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm có giá trị. Không chỉ về vật chất mà còn về mặt thẩm mỹ. Những chế tác tinh xảo được kết hợp từ vàng bạc và đá quý. Đã cho ra những sản phẩm đẹp xuất sắc.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái – 15 Trần Quang Diệu, Thành phố Vinh, Nghệ An

Thiên Thái cái tên nói lên tất cả tại đây chuyên cung cấp sỉ lẻ tất cả các sản phẩm về: Đá thạch anh, trầm hương, vàng bạc…Tất cả các sản phẩm liên quan chúng tôi đều có và cung cấp tới khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có cả các vật phẩm trưng bày phong thủy khác. Khi đến với Thiên Thái các bạn sẽ được tư vấn những trang sức phù hợp với bản mệnh phong thủy.

Cùng Thiên Thái chia sẻ một số kiến thức về đá phong thủy

Đá phòng thủy được biết đến là một trong những loại đá có năng lượng rất mạnh. Nó có thể thay đổi tài vận, cũng như mang lại sức khỏe cho người sở hữu… Tất cả các loại đá phong thủy mà cụ thể ở đây là đá thạch anh. Ẩn sâu bên trong chúng là những nguồn năng lượng dương. Nó có thể khử những luồng khí âm, đá được chế tác thành đồ trang sức. Khi khách hàng mang trên mình sẽ bảo vệ được những nguồn năng lượng xấu từ bên ngoài. Tăng vượng khí, cải thiện đường tình duyên, mang đến một sức khỏe tốt, gia đình thuận hòa, làm ăn ngày càng tiến tới. Mỗi loại đá sẽ mang lại những điều như chúng tôi vừa nói nếu như bạn mua đúng với mệnh của mình.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái

Mặt đá Phật Di Lặc kết hợp viền bọc bằng bạc

Cửa hàng luôn có những sản phẩm đá phong phú, không những về mẫu mã mà giá thành cũng rất đa dạng để khách hàng thoải mái chọn lựa. Khi lựa chọn một sản phẩm vừa có giá trị vừa đẹp từ đá tự nhiên kết hợp cùng vàng hoặc bạc. Sẽ là một món quà tặng cho những người thân của bạn cảm thấy được sự tôn trọng cũng như vị trí của người đó trong bạn ra sao? Đôi khi những thứ quà tặng có giá trị nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt giá trị mà còn mang một ý nghĩa sâu xa hơn là vị trí của người được tặng trong lòng người tặng là như thế nào?

Lý do khách hàng nên lựa chọn vàng bạc đá quý Thiên Thái là gì?

Những lý do khách hàng luôn đặt trọn niềm tin ở Thiên Thái là gì? Chúng ta cùng đi tiếp để tìm hiểu những lý do đó. Để có thể bạn là khách hàng mới khi đọc đến bài viết này. Và có thể tin tưởng khi đến với Thiên Thái.

– Các sản phẩm đá thạch anh, đá phong thủy mà chúng tôi cung cấp là các sản phẩm đá tự nhiên. Tại đây cam kết không bán đá nhân tạo hay đá bột ép tạo nên. Không bán những loại đá không có giá trị nhiều về năng lượng.

– Mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều đúng với chủng loại trên giấy tờ xác nhận. Nếu như khách nhận hàng mà không đúng với những gì đã được mô tả thì sẽ được hoàn tiền. Và chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí liên quan.

– Những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp trên website: daquythienthai.com là những hình ảnh thật. Được chụp ngay tại cửa hàng, nên khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách an toàn và chính xác nhất.

– Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù sau khi được tư vấn bạn có lựa chọn hay không thì chúng tôi vẫn vui vẻ chào đón bạn đến trải nghiệm những lần kế tiếp. Đừng ngại khi liên hệ với Thiên Thái để được giải đáp những thắc mắc.

– Tại đây bạn có thể bắt gặp những vật phẩm quý đến từ khắp nơi trên thế giới. Có những viên mà độc nhất vô nhị mà chúng tôi dùng để làm vật phẩm chiêu tài lộc cho cửa hàng.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái

Vòng tay đá mắt hổ ba màu

Tâm niệm cũng như giá trị cốt lõi mà Thiên Thái muốn mang tới cho khách hàng

1. Là một người kinh doanh về vàng bạc đá quý thì phải am hiểu những sản phẩm mà mình kinh doanh. Khách hàng luôn là người cần được biết chính xác nhất những thông tin về sản phẩm.

2. Khi tư vấn bán hàng thì luôn đặt quyền lợi cũng như mục đích hướng tới của khách hàng lên trên hết.

3. Những vướng mắc hay khó khăn của khách hàng khi tìm kiếm một sản phẩm. Đó chính là nhiệm vụ của chúng tôi phải giúp khách hàng tháo gỡ những điều đó.

3. Khoảng các giữa tâm linh và mê tín là rất mong manh. Chính vì vậy mà phải luôn giúp khách hàng có tâm tin vào tâm linh chứ không lợi dụng mê tín để trục lợi cá nhân.

4. Chúng tôi luôn mang đến những thứ chúng tôi có và những cái khách hàng cần

5. Những khó khăn để tìm được một món trang sức ưng ý thì đó không phải là vấn đề của khách hàng. Mà chính là trách nhiệm của chúng tôi cần giải quyết.

Thiên Thái luôn hiểu một điều rằng là: Sự tin tưởng và an tâm của khách hàng khi đến với cửa hàng chính là giá trị kinh doanh bền vững nhất. Một lời giới thiệu của quý khách hàng với bạn bè, người thân còn giá trị hơn gấp trăm gấp ngàn lần những chiến dịch pro, hay marketing quảng cáo. Đấy chúng tôi xem như là đã thành công trên con đường kinh doanh của mình.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái

Mặt đá hồ ly bọc viền vàng

Cam kết của đá quý Thiên Thái với khách hàng

  • Sản phẩm phải là những sản phẩm chất lượng cao giá thành tốt
  • Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm
  • Trải nghiệm dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp
  • Sản phẩm được bán đúng giá đúng chất lượng

Mọi thắc mắc cũng như mọi tư vấn mà khách hàng quan tâm hãy liên hệ với cửa hàng vàng bạc đá quý Thiên Thái để được giải đáp nhé!  THIÊN THÁI – CỬA HÀNG CUNG CẤP VÀNG BẠC TẠI NGHỆ AN UY TÍN.

Xem thêm: Đá trang sức tại Hà Tĩnh

                  Các biến thể đá thạch anh mà nhiều người chưa biết

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)