Đá Thạch Anh cân bằng Âm Dương

Đá Thạch Anh ngũ sắc tương ứng với 5 màu: trắng, xanh, hồng, vàng, tím biểu tượng cho ngũ hành trong phong thuỷ. 5 loại đá vụn này thường được sử dụng với mục đích phong thuỷ để điều hoà Âm Dương. Vì có nhiều công dụng hữu ích trong cuộc sống nên sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường.

Công dụng của đá Thạch Anh vụn ngũ sắc

5 màu sắc tượng trưng cho từng mắt xích trong ngũ hành, do vậy mà chúng phù hợp với hầu hết tất cả các cung mệnh:

    • Đá Thạch Anh vụn trắng hợp với mệnh Kim
    • Đá Thạch Anh vụn xanh phù hợp với mệnh Mộc
    • Đá Thạch Anh vụn tím hợp với mệnh Thuỷ
    • Đá Thạch Anh vụn hồng hợp với mệnh Hoả
    • Đá Thạch Anh vụn vàng hợp với người mệnh Thổ

Đá Thạch Anh vụn ngũ sắc với các công dụng: cân bằng Âm Dương, trang trí bể cá, chậu hoa,… được sử dụng như sau:

Cân bằng Âm Dương

Khi xây nhà, lát sân người ta thường lấy đá Thạch Anh vụn để rải xuống nền nhà. Mục đích của việc này là để trấn thổ, giúp cân bằng Âm Dương ở đất được ổn định. Từ đó, không làm ảnh hưởng đến vận khí của ngôi nhà mà gia đình mình đang sinh sống.

Thông thường việc chọn màu đá Thạch Anh vụn trong 5 loại đó sẽ dựa vào mệnh của gia chủ. Một yếu tố khác là chọn dựa theo vị trí căn phòng. Ví dụ là phòng ngủ, phòng khách đều sẽ lựa chọn màu đá khác nhau. Nhiều người cũng sử dụng luôn cả 5 màu sắc với tỉ lệ bằng nhau và rải đều trên nền nhà. Cách làm này hoàn toàn không sai và vẫn cân bằng được năng lượng Âm Dương cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, ở phòng ngủ theo quan niệm người xưa và trong phong thuỷ thì cũng cần cân bằng Âm Dương để vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc. Người ta thường dùng đá Thạch Anh vụn hồng hoặc đỏ để rải nền phòng ngủ hoặc rải dưới giường ngủ. Điều đó giúp căn phòng được điều hòa năng lượng tốt và tăng sinh lực cho 2 vợ chồng mới cưới sớm có tin vui.

Sử dụng làm vật trang trí mang tính thẩm mỹ cao

Đá Thạch Anh vụn thường được sử dụng trong các bể cá với tác dụng thường thấy là để làm đẹp. Tuy nhiên ngoài công dụng về mặt thẩm mỹ thì để đá dưới đáy bể cá còn có tác dụng cân bằng Âm Dương tốt hơn.

Bể cá là nước – thuỷ cao, sẽ gây nên một vài rắc rối khi bạn đặt ở vị trí không chính xác và làm mất cân bằng năng lượng trong ngôi nhà. Khi có đá Thạch Anh vụn ở dưới nguồn năng lượng trong đá sẽ làm giảm bớt đi khí thuỷ dồi dào ở nước trong bể.

Ngoài ra đá Thạch Anh vụn còn được dùng trang trí cho các chậu cây cảnh trong nhà. Bằng cách rải một lớp đá Thạch Anh ở lớp trên cùng để che phần đất trong chậu. Thường thì những chậu cây nhỏ xinh xắn được dùng trong các quán cà phê hay trà sữa thường sẽ sử dụng cách này. Đây cũng là cách làm tăng năng lượng, giảm tà khí giúp cân bằng Âm Dương để công việc làm ăn thuận lợi hơn.

Địa chỉ mua đá Thạch Anh vụn chất lượng

Để có thể cân bằng được năng lượng Âm Dương thì phải mua được đá Thạch Anh vụn chất lượng. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi bán mặt hàng này nên các bạn không quá khó khăn để tìm mua. Đá Quý Thiên Thái là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các đồ vật phong thủy chất lượng. Đá Thạch Anh vụn tại đây đảm bảo chất lượng cao, là 100% đá tự nhiên. Nhờ vậy sẽ giúp mọi khách hàng điều hòa được năng lượng Âm Dương cho tổ ấm của mình.

Thạch Anh vụn với 5 màu sắc chuẩn ngũ hành sẽ đảm bảo giúp cho bạn cân bằng được Âm Dương. Giá thành sản phẩm tại Đá Quý Thiên Thái cũng rất hợp lý so với giá trên thị trường. Khách mua hàng tại Đá Quý Thiên Thái sẽ được tư vấn để chọn màu phù hợp.

Để cân bằng năng lượng Âm Dương khi xây dựng nhà cửa thì các bạn đừng quên rải đá Thạch Anh vụn. Với Đá Thạch Anh vụn chất lượng tại Đá Quý Thiên Thái ngôi nhà của bạn sẽ có được năng lượng tốt mạnh, đẩy lùi tà khí.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)