Top 3 trầm hương đang được săn lùng nhất hiện nay

Top 3 trầm hương đang được các đại gia săn lùng hiện nay là những loại trầm nào? Lần lượt sẽ là những cái tên nào được xướng lên ngay sau đây? Mọi người cùng theo dõi để biết thêm được nhiều thông tin hơn về ba loại trầm này nhé.

Top 3 trầm hương thơm nhất đang được các đại gia săn lùng

Top 1: Trầm hương ở Nha Trang

Không phải bàn cãi gì nhiều. Đứng đầu bảng trầm của các loại trầm. Không ai khác chính là trầm hương ở Nha Trang – Khánh Hoà. Tuy nhiên loại trầm tự nhiên hiện nay nó không còn nhiều nữa. Chỉ có những người đi rừng lâu năm. Họ có thể có cất giữ loại này làm trấn trạch trong nhà thì ngày nay chúng ta mới có để thưởng thức được mùi thơm của nó. Hoặc ở trong những nơi rừng sâu hiểm trở. May ra còn tồn tại một ít trầm này.

Top 3 trầm hương đang được săn lùng nhất hiện nay

Trầm hương

Đây được biết đến như là một sản vật quý hiếm mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người Việt Nam ta. Hiện nay nhiều nước trên thế giới cũng đã và đang tiêu thụ trầm của nước chúng ta. Theo như nhận định của các nhà khoa học thì trầm hương của Việt Nam cho mùi hương được lâu nhất. Và gỗ nó bên qua năm tháng. Chính vì vậy mà trầm hương được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Mùi hương của trầm ở Nha Trang có một mùi thơm dịu nhẹ, thanh mát. Đôi lúc lại rất ngọt, hít một hơi thật sâu thì chúng ta có thể cảm giác được có một vị ngọt đọng lại ở cổ. Đây là điều mà khiến cho bất cứ ai thưởng thức một lần trong đời đều có một cảm giác ấn tượng đến khó tả. Nó được xem như là một thần dược mà thiên nhiên ban tặng. Có rất nhiều đồn đoán là trầm hương có thể chữa được cả bệnh.

Top 2: Trầm hương ở hòn đảo Philippines

Đây được mệnh danh là đất nước vạn đảo. Vì ở tại đây có rất nhiều loại trầm hương đã được phát hiện. Và nó được đặt tên cho những đảo mà khi người ta tìm thấy trầm hương trên đảo đấy. Loại trầm mà được tìm thấy trên đảo Leyte là loại có chất lượng cao nhất và có mùi thơm mạnh nhất. Hiện tại thì có 2 loại trầm hương. Được cho là loại có hương thơm mạnh nhất đó là: Trầm hương rục nổi và trầm hương rục chìm. Cả 2 loại đều có hương thơm quyến rũ lòng người. Bất kỳ ai trải nghiệm đều phải gật đầu tán thưởng hương thơm của nó cực kỳ thư giãn, thoải mái và đẳng cấp

Top 3 trầm hương đang được săn lùng nhất hiện nay

Lát cắt ngang của cây gỗ trầm

Chính vì nhu cầu ngày càng cao của con người. Cho nên trầm hương trên các đảo lớn đã được khai thác tối đa xuất khẩu và sử dụng. Nên nguồn hàng ngày càng ít, do hương thơm. Và chất lượng trầm được đa số người dân săn đón. Cho nên giá thành cũng được đẩy lên rất cao. Giao dịch vào khoảng từ 300-800 triệu 1kg.

Top 3: Trầm hương banh đỏ của Campuchia

Trầm banh đỏ, bậc thầy của các loại trầm. Nó có hương thơm cực kỳ mạnh và ngọt. Khiến cho ai được ngửi qua một lần trong đời thôi cũng đều nhớ mãi. Sẽ là một dấu chấm ấn tượng không thể nào quên đối với loại trầm này. Trầm banh đỏ có màu nâu hoặc màu nâu sậm, tùy theo chất lượng dầu có trong gỗ mà giá trị khá nhau, càng nặng gram thì chất lượng sản phẩm càng cao và thơm rất mạnh.

Top 3 trầm hương đang được săn lùng nhất hiện nay

Thanh gỗ trầm

Hiện nay nguồn hàng càng trở lên khan hiếm hơn do nhu cầu sử dụng càng nhiều của giới siêu giàu. Vì thể mà giá thành sản phẩm ngày càng được đẩy lên cao. Giá mặt hàng này đang giao dịch vào khoảng 100-500 triệu 1kg tùy loại và chất lượng gỗ.

Trên đây chính là top 3 trầm hương được các giới siêu giàu đang săn lùng hiện nay. Một sản phẩm chất lượng tốt tất nhiên sẽ có giá thành rất rất cao. Nếu như chỉ giới siêu giàu mới có thể dùng được những loại trên. Thì ở Thiên Thái đang có những loại trầm hương với giá thành phải chăng rất phù hợp với túi tiền của nhiều người. Các bạn ai có nhu cầu muốn mua vòng trầm hương tự nhiên cao cấp thì có thể liên hệ: 0963 456 627.

Xem thêm: Trầm hương tự nhiên cao cấp

                  Vòng đá phông thủy tháng 3 giá tốt

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)