Trấn Trạch bằng Đá Thạch Anh Vụn

Đối với mỗi ngôi nhà khi bắt đầu xây dựng hay khi chuyển đến nơi ở mới, gia chủ thường rất quan tâm đến việc trấn trạch cho cả ngôi nhà. Làm thế nào để có thể xua tan được những nguồn năng lượng xấu đồng thời tăng sự thịnh vượng đối với căn nhà. Trong phong thủy, một trong những cách để có thể trấn trạch ngôi nhà tốt nhất chính là việc sử dụng đá thạch anh vụn. Vậy để có thể giúp các bạn tìm hiểu cách trấn  trạch bằng đá thạch anh thì hãy cùng Đá Quý Thiên Thái khám phá những thông tin ngay dưới đây nhé!

Khi nào cần phải trấn trạch cho ngôi nhà?

Trấn trạch cho ngôi nhà là phương pháp giúp gia chủ trấn áp được những yếu tố không tốt, không hợp với mệnh với gia chủ, thậm chí là gây hại đến gia đình. Theo đó, gia chủ cần phải trấn trạch bằng đá thạch anh vụn trong trường hợp:

  • Mảnh đất hay ngôi nhà có vong cư ngụ
  • Hướng đất, khu đất không hợp mệnh với gia chủ
  • Mảnh đất xây dựng trước kia là mảnh đất hoang, chưa có ai đến xây dựng. Đó có thể là những vùng đất thấp, ao hồ, ….những nơi tích tụ những nguồn năng lượng xấu.

Do vậy mà để giúp bình an, tăng nguồn năng lượng cho ngôi nhà, giúp thu hút tài vận thì việc gia chủ sử dụng đá thạch anh vụn để rải nền hay đặt tại các vụ trí quan trọng là điều vô cùng quan trọng.

Hướng dẫn phương  pháp trấn trạch cho gia chủ bằng đá thạch anh vụn

Trong phong thủy, đá thạch anh được coi là một trong những loại đá mang nguồn năng lượng cao, đem lại sự hưng thịnh, bình an, đồng thời xua tan những tai họa, những nguồn năng lượng gây ảnh hưởng đến gia chủ. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng đá thạch anh trong việc trấn trạch:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu thực hiện

Để có thể tiến hành trấn trạch, người thực hiện cần phải mua đủ số kg đá thạch anh vụn cho phù hợp. Theo đó, có thể áng chừng số kg đá như sau:

  • Với ngôi nhà có diện tích 60m2, sẽ cần từ 4-5kg/1m2 cần 240kg- 300kg với độ phủ rải nền  là 4-5kg/1m2.
  • Với ngôi nhà có diện tích khoảng 40m2 cần 120 – 150kg đá với độ phủ rải nền  là 4-5kg/1m2.
  • Với ngôi nhà khoảng 100m2 sẽ cần  350 – 400kg đá để phủ toàn bộ nền nhà. Do vậy khi bắt đầu thực hiện gia chủ cần phải tính toán và bàn bạc với đội ngũ thiết kế để có thể thi công cho chính xác nhất.

Giai đoạn 2: Tiến hành thực hiện

  • Công đoạn 1: Đầu tiên, người thi công cần phải đặt một một lớp “thảm” năng lượng cho ngôi nhà bằng cách rải đều đá đá thạch anh vụn xuống nền nhà. Lưu ý: Trong quá trình trải cần phải được dàn đều và xếp sát nhau.
  • Công đoạn 2: Phủ đá ngũ sắc vào các vụ trí quan trọng như cửa ra sao, cầu thang, gần những khu vực nhà vệ sinh. Công đoạn này giúp trấn áp những nguồn năng lượng xấu xâm hại vào trong ngôi nhà.

Giai đoạn 3: Lát gạch và hoàn thiện

Cuối cùng, sau khi đã thực hiện rải đều 2 lớp đá thạch anh vụn và đá ngũ sắc, người thi công tiến hành lát nền như bình thường.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các trấn trạch cho ngôi nhà bằng đá thạch anh vụn. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại đá thạch anh vụn khác nhau về màu sắc, vì vậy, để có thể lựa chọn được loại đá hợp phong thủy thì các bạn hãy tham khảo hay tìm đến với Đá quý Kim tự tháp của chúng tôi để có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)