Chọn đá quý theo 12 cung hoàng đạo

 

Trang sức đá quý không chỉ là vật trang sức mà còn là bản mệnh của mình đem lại điều may mắn.

DƯƠNG CƯU (21/3-20/4)

Tính cách: Người tiên phong, sôi nổi, hấp tấp và cá tính. Bạn luôn nhìn mọi vấn đề một cách thẳng thắn, luôn nghe theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ đắn đo. Chính vì vậy bạn rất dễ đi lệch hướng.

Màu sắc ưa thích: Mệnh Dương Cưu chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm.

Đá phong thủy: Bạn nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu đỏ hoặc màu cam như jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon màu đỏ, ruby.

Cây tài lộc đá thạch anh hồng

KIM NGƯU (21/4-20/5)

Tính cách: Kiên định, nhạy cảm, thực tiễn và hiệu quả. Lòng thuỷ chung của bạn thể hiện qua sự gần gũi, thân thiện về thể xác. Bạn luôn cố gắng hết mình để xây dựng mối quan hệ tình cảm.

Màu sắc ưa thích:  Mệnh này chịu tác động của sao Kim, còn được biết đến như Nữ thần tình yêu. Màu xanh da trời thường đồng hành với mệnh Kim, đặc biệt là màu hồng và xanh da trời.

Đá phong thủy: Đá phong thủy phù hợp nhất với bạn là thạch anh hồng hoặc carnelian, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng topa vàng, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), các đá thuộc nhóm thạch anh, saphia.

Vòng tay đá mặt trăng

SONG TỬ (21/5-21/6)

Tính cách: Tò mò, nhạy bén, cởi mở và láu cá. Được cai trị bởi sao Thuỷ, bạn luôn có thủ thuật và bí quyết riêng đối với bất kì người đàn ông nào mình muốn theo đuổi. Hai ký hiệu trong biểu tượng song sinh có nghĩa những người đàn ông sinh cung song tử luôn muốn mọi thứ phải có đôi.

Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là ngôi sao trị vì những người thuộc cung mệnh này. Màu phù hợp với những người thuộc mệnh này là xanh lá cây và xám ánh ngọc trai.

Đá phong thủy: Bạn có thể dùng citrin (thạch anh vàng) hoặc đá mắt hổ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại đá phong thủy khác như agat, aquamarin màu vàng, jasper, và turquoise.

Cây tài lộc đã thạch anh vàng

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Tính cách: Che chở, lãng mạn và yêu gia đình. Bạn tìm mọi cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Bạn luôn tỏ ra chẳng quan tâm tới ai, chẳng cần ai quan tâm tới mình. Song thật ra bạn là người rất tình cảm, tốt bụng và ân tình.
Màu sắc ưa thích: Các màu sắc xanh lá cây, vàng nhạt, bạc, tím và màu xanh hoa oải hương (xanh nhạt hơi pha đỏ) đều thuộc ảnh hưởng của cung mệnh này.
Đá phong thủy: Bạn nên dùng các đá phong thủy thuộc nhóm thạch anh có màu lục như chrysopa, aventurin. Ngoài ra các loại đá khác cũng phù hợp như kim cương, canxedon, emơrot, moonstone, chrysolit.

Cầu florit màu lục

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Tính cách: Dũng cảm, tự hào, trung thành và vượt trội. Mặt trời và sư tử là những ký hiệu của sự thủy chung. Bạn thích yêu và được yêu. Bạn luôn khiến người yêu mình cảm nhận cô ấy là vô giá với bạn.

Màu sắc ưa thích: Mặt trời vương giả với tất cả sự rực rỡ của nó là ngôi sao chi phối cung mệnh này là cam sáng và đôi khi là màu tía.

Đá phong thủy: Đá phong thủy của bạn là thạch anh không màu hoặc thạch anh màu vàng, ngoài ra bạn cũng có thể dùng granat, hổ phách, kim cương, carnelian.

Lắc túi tiền mix charm

XỬ NỮ (23/8-23/9)

Tính cách: Khéo léo, tận tụy, thông minh song lại rất cầu kỳ. Tình yêu và sự thuỷ chung với bạn luôn trầm lặng. Bạn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc người mình yêu song không bao giờ để sự chung thuỷ của mình bị lợi dụng. Khi một mối quan hệ nào đó trở nên sâu đậm, bạn biết cách khéo léo để đẩy nó ra bởi bạn là người hay thay đổi.

Màu sắc ưa thích: Cung mệnh Xử Nữ được thể hiện qua tất cả các sắc thái của màu xám khói, trắng, lam ngọc và xanh lá cây nhạt.

Đá phong thủy: Bạn nên dùng các loại đá màu vàng như citrin (thạch anh vàng) hoặc agat vàng. Một số loại đá phong thủy khác cũng phù hợp như amazonit, berin, turquois, zircon.

Trụ thạch anh trong suốt

THIÊN BÌNH (24/9-23/10)

Tính cách: Có văn hoá, thanh nhã, có sức thuyết phục và quyến rũ. Những người phụ nữ sinh cung Thiên bình được cai trị bởi thần ái tình Venus. Bạn sẽ không cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu không có mối quan hệ theo kiểu thoả hiệp.

Màu sắc ưa thích: Sao Kim kiều diễm trị vì cả cung Thiên Bình lẫn cung Kim Ngưu, biểu lộ qua các màu xanh da trời, xanh ngọc bích, các gam màu nhẹ với sắc da cam hoặc hồng nhạt và màu xanh da trời nhẹ.

Đá phong thủy: Với cung này thì citrin có màu cam đậm là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng đá thạch anh ám khói hoặc một số loại khác như aventurin, berin, ngọc jadeit, nephrit, peridot.

Thiềm thừ thạch anh hồng

HỔ CÁP (24/10-22/11)

Tính cách: Sâu sắc, quyết đoán và đam mê. Sâu sắc và gợi cảm là nét thu hút nhất ở bạn. Bạn là người kín đáo và biết cách kiềm chế bản thân.

Màu sắc ưa thích: Sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này.

Đá phong thủy: Carnelian màu đỏ là loại đá quý đặc trưng của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể một số loại đá phong thủy màu đỏ khác như ruby, granat, canxedon, obsidian, agat.

Mã não đỏ

NHÂN Mà(23/11-21/12)

Tính cách: Nhìn xa trông rộng, lạc quan, thoải mái trong chuyện tình cảm và luôn mạo hiểm. Bạn sinh dưới chùm sao Mộc nên có tính cách thoải mái và nồng nàn. Luôn tiến tới những điều lớn lao, táo bạo.

Màu sắc ưa thích: Các màu may mắn của sao Mộc khá đa dạng, gồm từ màu vàng, xanh da trời, hồng, tía nhạt và thậm chí là các sắc thái của vàng vương giả và màu cam.

Đá phong thủy: Loại đá phong thủy phù hợp nhất với bạn là saphia và canxedon. Các loại khác cũng có thể được dùng như thạch anh tím (ametit), thạch anh không màu, granat, spinen, topaz.

Cây tài lộc đá thạch anh tím

MA KẾT (22/12-19/1)

Tính cách: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Bạn không phải loại người thích mở rộng quan hệ. Bạn cũng không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Bạn thực tiễn với cuộc sống, bạn luôn chia sẻ trách nhiệm chăm sóc con.

Màu sắc ưa thích: Các màu may mắn của cung mệnh Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm.
Đá phong thủy: Onyx màu đen và thạch anh mắt mèo (màu xám) là hai loại đá phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thạch anh tím, malachit, obsidian, peridot, thạch anh ám khói, thạch anh hồng, và tuamalin.

Mặt phật bản mệnh

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Tính cách: Nguyên tắc, đạo đức, lạnh lùng. Bạn là người rất có nguyên tắc. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ mãi yêu và tin tưởng người ấy. Bạn xem thường sự dối trá.

Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình. Màu đen, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím là màu may mắn của cung Bảo Bình.

Đá phong thủy: Turquois và mắt hổ là hai loại đá phù hợp. Một số loại đá khác như amazonit, ametit, malachit, obsidian, hoặc saphia đều thích hợp với bạn.

Hốc thạch anh tím

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Tính cách: Trắc ẩn, tận tuỵ, cảm thông và giàu trí tưởng tượng. Được cai trị bởi sao Mộc và sao Hải Vương, bạn luôn muốn là người chung thủy.

Màu sắc ưa thích: Cung mệnh này chịu ảnh hưởng của yếu tố nước. Ngày “sức mạnh” của Song Ngư là thứ Năm và màu may mắn là các gam màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Đá phong thủy: Tốt nhất bạn được khuyên dùng ametit (thạch anh tím). Các loại đá màu xanh nước biển khác như saphia, aquamarin, opan. Các loại đá màu trắng như moonstone, kim cương cũng có thể được dùng. Với mệnh Song ngư bạn có thể dùng ametit hoặc moonstone

TRANG SỨC ĐÁ QUÝ THIÊN THÁI 

Số 15, Trần Quang Diệu, Tp Vinh, Nghệ An

096.3456.627 – 0948.733.111

Email: lienhe@daquythienthai.com

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)