Công Dụng Tháp Năng Lượng Orgonite

SƠ LƯỢC CÔNG DỤNG CỦA KIM TỰ THÁP ORGONITE

Chức năng chính của kim tự tháp orgonite là để làm sạch năng lượng trì trệ và tiêu cực. Điều này có vô số tác dụng có lợi. Đá Quý Thiên Thái sẽ liệt kê một số lợi ích của orgonite dưới đây. Đây là báo cáo lợi ích của người sử dụng trên toàn thế giới về orgonite, và hầu hết các hiệu ứng đã được xác nhận bởi kinh nghiệm của chúng tôi.

– Về Tinh Thần

Kim Tự Tháp Orgonite tạo cảm giác, tinh thần thấy tốt hơn. Những tắc nghẽn năng lượng được chữa lành và năng lượng xung quanh bạn bắt đầu chảy không bị cản trở, cuộc sống cảm thấy vui tươi và hài hòa hơn.

– Cải Thiện Mối Quan Hệ Xã Hội

Các mối quan hệ được cải thiện: nhiều người đã sử dụng orgonite đặt tại nhà hoặc nơi làm việc của họ, và họ thấy rằng mối quan hệ của họ với gia đình và đồng nghiệp được cải thiện.

– Cải Thiện Giấc Ngủ

Kim Tự Tháp Orgonite Giấc mơ sống động. Đây là một hiệu ứng của nhiều người mà tôi biết, kể cả những người hoài nghi orgonite, cũng đã có kinh nghiệm như vậy- mặc dù tôi chưa có kinh nghiệm này bản thân mình. Tôi cho rằng những giấc mơ của tôi đã đủ sống động như họ.

– Tránh Được Các Từ Trường Xấu

Bảo vệ khỏi Điện từ trường (EMFs)
(Hầu hết những vật thể sử dụng điện năng như đồ điện gia dụng đều phát ra điện từ trường.)

Đây là một trong những lợi ích chính của orgonite gây chú ý cho nhiều người nhất. Có vẻ như là orgonite không làm giảm EMF của các thiết bị điện tử nhưng lại bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ các thiết bị đó. Nhiều người đã cảm thấy yên tâm ngay lập tức từ một mặt dây chuyền orgonite đơn giản, mặc dù bạn đang rất nhạy cảm với bức xạ điện từ, bạn có thể cần phải đặt nhiều orgonite xung quanh thiết bị có phát ra EMF (tủ lạnh, máy tính, truyền hình, phát thanh, điện thoại, đồng hồ, v.v..) .

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)