Lục Bình Đá Phong Thủy

LỤC BÌNH ĐÁ

Từ xa xưa, Lục bình đá đã được người ta rất ưa chuộng trong việc bài trí không gian của căn phòng, không những vậy, các chuyên gia về phong thủy cũng đánh giá rất cao về mặt phong thủy của nó.

Lục bình được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau, và lục bình đá là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất, không chỉ có những điểm nổi bật về thẩm mỹ hay độ bền mà về mặt phong thủy cũng được nhiều chuyên gia lựa chọn.

Việc bài trí lục bình đá vào ngôi nhà giúp cho không gian được sang trọng và ấn tượng hơn, không những thế, Lục bình đá còn mang lại may mắn, tài lộc và những điều mới mẻ đến cho gia chủ.

 

Về mặt phong thủy

  • Lục bình đá có tác dụng hút và giữ vượng khí cho gia chủ, đem đến 
  • Nếu được bài trí ở nhà thờ tổ tiên sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho dòng họ.
  • Khi được cắm cành đào Lục bình đá thể hiện cho sự may mắn trong tình duyên.
  • Khi được cắm cành trúc thì sẽ mang đến may mắn về tiền bạc và sự nghiệp cho gia chủ.

Chính những điều đó, Lục bình đá dần trở thành một trong những vật phẩm có giá trị về cả mặt thẩm mỹ đến phong thủy cho đến tận ngày nay.

Cách bài trí Lục bình đá hợp lý

  • Đặt tại phòng khách: Đây là một điểm đặt được hầu hết nhiều người lựa chọn nhằm hút vượng khí đến cho gia đình và cũng như là tạo điểm nhấn cho không gian. Tuy nhiên, không nên đặt ngay trước cửa chính vì theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, đây là một điểm đặt gây tán tài. Thường thì sẽ đặt tại 2 bên cạnh tivi hoặc 2 bên hông cửa chính.
  • Đặt trong phòng ngủ: Đây cũng là điểm đặt rất tụ tài, tuy nhiên cần phải đặt ở những điểm kín đáo, tránh thu hút sự chú ý của người ngoài. Thường thì sẽ được đặt ở trong tủ của phòng ngủ, và được bao bọc cẩn thận.
  • Đặt trên bàn thờ: Không chỉ được xem là vật trang trí, Lục bình đá còn được bài trí ở nơi linh thiêng như bàn thờ với đầy sự trang trọng và thể hiện nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong phong tục của người Việt, thường không thể thiếu Lục bình đá trong không gian thờ cúng, những cặp Lục bình có kích thước nhỏ rất phù hợp.

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)