Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà

Đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà sẽ đem đến may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu không biết cách đeo đúng sẽ gặp phải điều gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nghĩa của mặt dây chuyền phật trong bài viết dưới đây.

Có nên đeo mặt dây chuyền Phật không?

Trong Phật giáo, Đức Phật luôn là người từ bi, độ lượng và yêu thương chúng sinh. Chính vì thế mà trong phong thủy hình ảnh Phật đại diện cho điềm lành, sự may mắn trong cuộc sống.

http://daquythienthai.com/san-pham/pbm-a-di-da-nui-lua-obsidian_to/

Mặt dây chuyền Phật mang đến sự bình an và may mắn trong cuộc sống

Hiện nay rất nhiều người cho răng đeo dây chuyền Phật sẽ được bình an và may mắn. Tuy nhiên cho dù bạn có đeo dây chuyền mà không làm việc tốt thì mặt dây cũng không có tác dụng. Phật là hình ảnh vô cùng linh thiêng nên khi sử dụng dây chuyền mặt Phật bạn phải coi đây là tấm bùa hộ thân và trân quý nó.

Với những người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền Phật như để giữ gìn sự thanh tịnh và bình yên trong tâm hồn.

Đeo Mặt Dây Chuyền Phật như thế nào cho đúng cách?

Từ xa xưa đến nay Phật luôn là hình ảnh linh thiêng. Chính vì thế khi đeo mặt dây chuyền bạn cần đặc biệt chú ý không được để mặt dây chuyền tiếp xúc với những thứ ô uế. Đó cũng là lý do người ta rất ít làm vòng tay mặt Phật. Bởi tay trong quá trình sinh hoạt và làm việc sẽ thường xuyên tiếp xúc với những thứ ô uế.

Không được để mặt dây chuyền tiếp xúc với những thứ ô uế, không sạch sẽ

Ngoài ra nếu bạn đi tắm hay đi ngủ bạn sẽ phải tháo vòng ra để đảm bảo mặt dây luôn được sạch sẽ nhất. Hãy để mặt dây ở những nơi trang nghiêm, cao ráo và không nên để ở các nơi tối như trong tủ hay hộp.

Đặc biệt nếu bạn không may là vỡ mặt dây chuyền hãy cẩn thận dùng giấy vàng gói lại, tuyệt đối không được tự ý vứt đi. Sau đó hãy chọn một trong những ngày mồng 1, 3, 5 , 7, 9 và đem mặt dây ra ánh nắng để đốt.

Một số điều cấm kỵ khi đeo mặt dây chuyền Phật

Dây chuyền mặt Phật chính là vật phong thủy chứ không phải trang sức do đó bạn cần tuyệt đối tránh một số điều dưới đây.

– Đã đeo dây chuyền là phải có lòng tôn kính Đức Phật và không được làm việc xấu.

– Không được để mặt dây ở những nơi không sạch sẽ, ô uế.

– Tuyệt đối không được dính bẩn vào mặt dây chuyền

– Đặt mặt dây chuyền ở những nơi sạch sẽ, tránh rơi vỡ và vệ sinh bằng nước sạch.

– Khi không đeo nên cất mặt dây ở nơi sạch sẽ hoặc dùng vải vàng, đỏ bọc lại và cất đi.

– Tuyệt đối không để mặt dây bên dưới những đồ vật khác.

– Không may làm vỡ mặt dây chuyền không được tự ý đem đi vứt mà cần đốt dưới ánh nắng mặt trời vào những ngày lẻ trong tháng.

Nếu không may mặt dây chuyền bị vỡ tuyệt đối không được tự ý đem vứt đi

Mặt dây chuyền Phật rất linh thiêng giúp đem lại tài vận và may mắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần đặc biệt tránh những điều tối kỵ trên để tránh làm giảm đi vận khí của bạn thậm chí đem tới điều xui rủi.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn vài nét về Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nắm được những điều cần tránh khi sử dụng mặt dây chuyền Phật để đảm bảo được vận khí của bản thân. Đồng thời mang đến sự may mắn và bình an trong cuộc sống nhé.

Đến Ngay Đá Quý Thiên Thái – 15 Trần Quang Diệu – TP Vinh – Nghệ An. Để được sở hữu các mặt phật bản mệnh phù hợp với mình.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)