Quả cầu 12 mặt Đá Thạch Anh – vật phẩm hộ mệnh

Quả cầu 12 mặt Đá Thạch Anh Ám Khói mang trong mình linh khí và nguồn năng lượng dương thuần khiết nên được xem là viên đá hộ mệnh. Đây là vật phẩm mang đến ý nghĩa phong thủy lớn. Do đó khi sử dụng gia chủ cần lưu ý để có thể phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm.

Các vị trí nên đặt quả cầu 12 mặt đá phong thủy

Quả Cầu 12 Mặt là vật phẩm phong thủy chứa một trong những dạng năng lượng đặc biệt khả năng hội tụ hay khuếch đại năng lượng vũ trụ. Các vị trí nên đặt quả cầu 12 mặt đá phong thủy:

 • Giữa nhà: Đây là vị trí thích hợp nhất và thường được nhiều gia chủ lựa chọn để đặt quả cầu 12 mặt. Vị trí giữa nhà giúp phát triển luồng khí tốt, vượng khí người trong gia đình phòng tránh được bệnh tật, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.
  • Bàn học: Là vị trí giúp ích cho quá trình học tập của con trẻ, giúp trẻ luôn minh mẫn, sáng suốt và làm việc hiệu quả.
  • Bàn làm việc: Vị trí này giúp thu hút được nhiều tài lộc, giúp gia chủ làm việc tập trung, hiệu quả hơn có những quyết định đúng đắn hơn.
  • Ngoài ra, cũng có thể quả cầu 12 mặt đá phong thủy ở đầu cầu thang hoặc các vị trí trong nhà dẫn khí yếu để có thể tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.
  • Đặc biệt, không nên đặt quả cầu phong thủy ở góc phòng, nhà bếp hay lối đi. Bởi những vị trí này dễ đặt ở phương hung, năng lượng của của quả cầu sẽ thúc đẩy sát khí.

  Ý nghĩa phong thủy Quả Cầu 12 Mặt Thạch Anh Ám Khói

  Đá Thạch Anh Ám Khói mang năng lượng thiên về năng lượng dương thanh thuần. Quả Cầu 12 Mặt được làm từ đá Thạch Anh Ám Khói mang ý nghĩa phong thủy lớn:

  • Quả cầu 12 mặt có khả năng áp chế nguồn năng lượng tiêu cực, trấn tà, xua vận khí xấu trong nhà.
  • Đặt cầu 12 mặt trong nhà giúp gia chủ tư duy linh thông, tăng khả năng phân tích, xua tan nỗi sợ hãi… rất thích hợp hỗ trợ người thiếu kiên định, hoặc đang bị stress.
  • Sử dụng Đá Thạch Anh Ám Khói trong gia đình giúp tăng cường sức khỏe, kích thích sản sinh, hỗ trợ điều trị nhồi máu cơ tim.

  Quả cầu 12 mặt Thạch Anh Ám Khói mang ý nghĩa phong thủy rất tốt với gia chủ mệnh Kim, Thủy, Mộc. Bạn có thể liên hệ Kim Tự Tháp để được tư vấn chi tiết về giá và chọn sản phẩm phù hợp.

  Đá Quý Thiên Thái – 15 Trần Quang Diệu – TP. Vinh – Nghệ An
  Địa Chỉ Đá Phong Thủy Tin Cậy Tại Nghệ An

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)