Tác dụng của đá thạch anh trong đời sống và phong thủy là gì ?

Trái đất luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu. Và đá thạch anh là một trong những viên đá ẩn chứa điều kỳ diệu đó. Nó được ẩn sâu hàng ngàn hàng triệu năm dưới lòng đất. Cho nên nó mang một năng lượng rất mạnh làm say mê bao người. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đến tác dụng của đá thạch anh trong đời sống và phong thủy. Bài viết sau sẽ giải đáp băn khoăn đó của bạn.

Đá thạch anh là gì ?

Đá thạch anh là loại đá quý có hàng ngàn hàng triệu năm trong tự nhiên. Có những khối đá rất to tuy nhiên lại có những khối chỉ nhỏ bằng viên bi. Đây là loại đá có độ cứng cao nên thường được dùng để làm trang sức.

Tác dụng của đá thạch anh

>>> Tham khảo thêm : Địa chỉ bán đá thạch anh thô tại Nghệ An

Tác dụng của đá thạch anh trong đời sống và phong thủy là gì ?

Thạch anh là loại đá ẩn chứa nhiều sức mạnh kỳ diệu khi đặt ở các vị trí khác nhau. Nó là loại đá có năng lượng dương rất mạnh nên đem đến sự bình an may mắn cho gia chủ. Cũng như chống lại năng lượng xấu rất hiệu quả. Cùng tham khảo những tác dụng của đá thạch anh mang lại tuyệt vời như thế nào nhé.

1. Gia đình bình an

Khi bạn sử dụng những quả cầu thạch anh, hốc thạch anh, trụ thạch anh tím đặt ở góc nhà sẽ mang đến bình an cho gia đình. Những vật phẩm phong thủy này còn có tác dụng trừ tà và mang đến một nguồn năng lượng tích cực cho gia đình.

2. Cải thiện phong thủy

Hốc thạch anh khi đặt trong nhà có tác dụng hóa giải sát khí bên cạnh đó còn giúp tích tài lộc rất hiệu quả.

3. Trấn thạch

Đặt hốc thạch anh hay trụ thạch anh ở phòng làm việc, công ty hay trong nhà có tác dụng trấn trạch, ngăn chặn tà khí giúp cho việc àm ăn được thuận lợi hơn.

4. Phát triển trí tuệ

Còn khi đặt thạch anh ở bàn học nhất là thạch anh tím sẽ giúp cho việc học hành được cải thiện đáng kể.

Tác dụng của đá thạch anh

5. Ngăn chặn sóng từ

Khi bạn ở gần tivi,lò vi sóng nên đặt thạch anh trắng sẽ giúp giảm bớt bức xạ phát ra.

6. Nhà hướng xấu

Còn đối với nhà ở khi có cửa chính đối diện đường hay vị trí nhà có cây to , cột điện nên treo trước cửa ra vào một quả chuông gió thạch anh. Hoặc ở góc nhà hướng cửa ra vào đặt hốc thạch anh tím cũng giúp cho gia chủ tránh tà.

7. Cải thiện tình cảm

Còn đầu giường đặt thạch anh hồng sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được cải thiện. Mối quan hệ tình cảm ngày càng gắn bó và mặn nồng hơn.

8. Giảm hiện tượng bóng đè

Đầu giường hoặc chân giường đặt trụ thạch anh,vòng tay thạch anh …thì có thể hóa giải hiện tượng bóng đè.

9. May mắn trong kinh doanh

Ở cửa hàng nên đặt thạch anh tím hoặc hồng sẽ giúp cho việc bán hàng may mắn hơn. Đặt hoặc đeo thạch anh vàng để chiêu tài lộc cũng như giúp cho sự nghiệp được tốt hơn.

10. Thu hút vượng khí khi đeo vòng đá thạch anh

Còn đối với những chủ nhân đeo vòng đá thạch anh sẽ tạo một nguồn năng lượng tích cực cho người đeo vòng. Giúp cho người đó gặp nhiều may mắn tài lộc và sức khỏe.

Tác dụng của đá thạch anh

Kết luận

Thế giới luôn ẩn chứa một sức mạnh diệu kỳ. Và đá thạch anh là một trong những điều bí ẩn đó. Bởi nó mang đến cho con người một năng lượng rất lớn. Với những kiến thức mà Đá quý Thiên Thái cung cấp trên đây hi vọng bạn đã hiểu về tác dụng của đá thạch anh rồi đúng không. Chúc bạn tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để mua đá thạch anh nhé.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)