Vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng nguồn gốc, tác dụng cũng như là những yếu tố mà loại đá phong thủy này mang tới cho người sở hữu là gì? Tại sao nhiều người lại yêu thích loại đá này như vậy? Hãy cùng xem những chia sẻ của Thiên Thái – Đơn vị chuyên cung cấp đá thạch anh tại Vinh về những vấn đề xoay quanh loại đá trắng này nhé!

Đá thạch anh trắng trong thiên nhiên

Những viên đá thạch anh trắng trong như pha lê. Đây là loại thạch anh silic dioxit, loại đá này lúc nguyên bản nó giống như là những cột băng pha lê trong suốt. Chúng ta chỉ cần ngồi trước nó và ngắm thôi cũng cảm thấy rất cuốn. Nó như có một sức hút mạnh mẽ lôi cuốn con người ta chú ý vào đó. Nguồn năng lượng tỏa ra từ đó làm cho ta cũng cảm nhận được sự an nhiên tự tại.

Vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng

Mặt chuyền đá thạch anh trắng

Thành phần hóa học có trong thạch anh trắng

Bên trong đá thạch anh trắng có một lớp Oxit, nó có độ cứng lên tới: 7.0. Với trọng lượng: 2.7. Nó có ánh thủy tinh, và những vết vạch trắng. Có những khối đá thạch anh trắng trong suốt đó là pha lê. Còn có những khối đá tảng nguyên chất.

Đá thạch anh trắng có ý nghĩa như thế nào?

Những người sở hữu loại đá thạch anh trắng này. Thường là những người có tính cách rất đơn giản. Nhưng lại có những điểm nhấn nhất định và thật sự rất nổi bật. Để có thể đạt được những thành tựu nhất định thì cần có những sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Những gì tự nhiên nhất nó sẽ được thể hiện mạnh mẽ ở loại đá này. Nó như là một biểu tượng tôn trọng các quy luật của tự nhiên, và sự hài hòa của vũ trụ. Thạch anh trắng có tác dụng điều hòa những nguồn năng lượng xấu. Mang tới những nguồn năng lượng dương tích cực. Xu tan những mệt mỏi, áp lực và những căng thăng của cuộc sống.

Vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng

Một mẫu mặt chuyền khác

Mua đá thạch anh tại Vinh ở địa chỉ nào là tốt nhất

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có quá là nhiều địa chỉ mà bạn có thể  tìm mua dòng đá này. Bởi vì Việt Nam cũng chính là mỏ đá thạch anh lớn của thế giới. Giữa vô vàn những địa chỉ bạn có thể mua hàng. Nhưng đâu là địa chỉ tin cây để khách hàng có thể  mua được hàng thật giá tốt. Thì điều này không phải là đơn giản. Nhưng thời đại công nghệ số đang phát triển. Hãy là những người mua hàng thông minh. Trên mạng chỉ cần một cú Click là bạn có thể nắm được những  kiến thức cơ bản về đá thạch anh mà mọi người có thể tham khảo. Để có thể tự tin đi mua hàng không sợ bị lừa.

Đá tự nhiên nó sẽ có độ sáng nhất định. Đá nhân tạo dù có bị làm giả cỡ nào cũng không thể sáng trong như đá tự nhiên được. Những viên đá thật nó sẽ có sức hút đối với người nhìn. Cứ như là bị thôi miên vậy, nó có một sức cuốn hút đến lạ. Có như vậy mới là những viên đá thật, bạn nên mua nhé!
Những đơn vị bán hàng uy tín thì sẽ có những chính sách mua hàng rõ ràng. Ví dụ như: Có giấy giám định đá, có đổi trả, có những chính sách bảo hành cho đá tốt và chu đáo nhất.

Vật phẩm phong thủy đá thạch anh trắng

Vật phẩm đá thạch anh trang trí

Đá thạch anh trắng hợp với những người có mệnh gì?

Theo phong thủy thì thạch anh trắng thường phù hợp với những người mệnh thủy và mệnh kim. Loại đá này có thể được dùng để đặt trong nhà, văn phòng, nơi làm việc để trang trí. Tăng tài lộc và  vượng khí. Còn đối vói những người sử dụng làm vật trang sức bên mình thì thường sẽ được nhiều may mắn. Có sự hòa hợp trong tình yêu, hạnh phúc lứa đôi gia đình.

Đặt đá thạch anh trong nhà có thể  ngăn chặn được những tác hại của các thiết bị điện tử. Làm hại sức khỏe của những người trong nhà, đặc biệt là trẻ em.

Để đá có thể  phát huy được hết nguồn năng lượng. Thì người sử dụng đá cần phải có những kiến thức bảo quản cơ bản. Sau đây mời mọi người cùng xem cách bảo quản đá cũng như giữ gìn sao cho đúng cách nhé.

Cách bảo quản cũng như giữ gìn đá đúng cách

Đá thạch anh trắng thì có độ bền khá cao. Và để có thể giữ được cho viên đá mình đang sở hữu được sáng đẹp bền lâu. Thì người dùng cũng cần phải có những kiến thức bảo vệ đá cơ bản:

– Bạn có thể  làm sạch đá thạch anh bằng rượu, nước muối hoặc các loại nước từ quế, hồi
– Không sử dụng hóa chất cũng như các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh đá
– Bạn có thể đưa đá ra ánh nắng sớm mai để có thể tăng thêm nguồn năng lượng cho đá.
– Khi không sử dụng đá thì cần để  đá ở những nơi sạch sẽ

Trên đây là những chia sẻ của Đá quý Thiên Thái về dòng đá thạch anh trắng. Mọi người có thể tham khảo cũng như có thể qua cửa hàng: 15, Trần Quang Diệu, thành Phố Vinh, Nghệ An.

Xem thêm: Tìm hiểu về đá thạch anh tóc vàng

                  Cách nhận biết đá thạch anh thật giả ra sao?

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)