Vòng Tay Đá Thach Anh Hồng Bản Liền

Chi tiết sản phẩm

Vòng tay đá thạch anh hồng liền được làm từ đá thạch anh tự nhiên có dương khí rất mạnh. Trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống, công việc và tình cảm, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Trong mối quan hệ vợ chồng, nên đeo loại vòng này để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Ngoài ra, thạch anh hồng còn giúp xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.
Năng lượng của loại thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.
Vòng tay thạch anh không chỉ là phụ kiện thời trang tinh tế, đây còn là vật phẩm phong thủy mang lại những mối quan hệ đẹp cho chủ nhân… phù hợp với người thuộc mệnh Thổ.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

Để giữ gìn trang sức đá phong thủy được bền đẹp sáng bóng bạn nên tránh va chạm mạnh, tránh tiếp xúc đá với với chất tẩy rửa hay hóa chất, vệ sinh định kỳ.

 

HƯỚNG DẪN NẠP NĂNG LƯỢNG CHO ĐÁ

‘Vàng theo thời giá Ngọc thì vô giá’ vì ngọc có tâm linh, đá phong thủy (ngọc) liên tục tích tụ và phát tán năng lượng. Khi sử dụng, nếu thấy đá xuống màu xấu đi thì ta nên tẩy năng lượng tích tụ cũ và nạp năng lượng tích cực tươi mới cho đá bằng cách:

  • Rửa đá dưới dòng nước sạch trong vài phút.
  • Phơi đá dưới nắng ấm Mặt Trời vào buổi sáng trong vài tiếng.
  • Thực hiện định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

Sản Phẩm Có Tại Cửa Hàng Đá Quý Thiên Thái

Địa Chỉ: 15 Trần Quang Diệu – Tp Vinh – Nghệ An.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)