Ý Nghĩa Của Trụ Đá Phong Thủy Thạch Anh

Từ xa xưa, thạch anh đã được xem là một trong những loại đá quý hiếm trong bởi chúng được trải qua hàng triệu năm hình thành trong đó hình dạng trụ đá phong thủy thạch anh được nhiều người yêu thích sử dụng. Nó có tác dụng mang tới sự may mắn, hòa hợp, như ý tài lộc trong công việc, phòng tránh những tác động của năng lượng tiêu cực, trấn tà, trấn trạch. Thạch anh còn mang đến rất nhiều công dụng cho cả sức khỏe lẫn tinh thần của con người.

Trụ đá phong thủy thạch anh

có hình dạng thẳng đứng, với phần đế rộng và vững chắc. Càng lên phía trên, trụ đá thạch anh càng có xu hướng nhỏ lại, phần đầu ở trên cùng nhọn thẳng. Với hình dạng này của trụ đá thạch anh mang tới những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Bởi nó toát lên năng lượng dương mạnh mẽ, đồng thời thể hiện tinh thần vươn lên và bứt phá.

Hiện nay, trụ đá phong thủy thạch anh đang là món quà được nhiều người săn đón và trở thành làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, cấp trên với mục đích cầu chúc sự may mắn đến người sở hữu. Hãy tìm hiểu về công dụng của một số loại trụ đá phong thủy thạch anh đang được nhiều người lựa chọn nhé!

Trụ đá phong thủy thạch anh đỏ

Nếu bạn đặt trụ đá thạch anh đỏ lên bàn làm việc hay ở trong văn phòng công ty. Nó sẽ giúp bạn đề phòng tiểu nhân, biết cách đối nhân xử thế để được cấp dưới tôn trọng, cấp trên yêu mến và được đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực trong công việc.

Còn nếu bạn đặt trụ thạch anh đỏ ở đầu giường hay dưới chân giường thì việc làm này sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc và hóa giải hiện tượng bị bóng đè.

Bạn cũng có thể đặt một trụ thạch anh đỏ ở trong nhà để tránh các dòng khí xấu đi vào, giúp cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận và gắn kết với nhau hơn.

Ở trên bàn học của trẻ nhỏ, bạn nên đặt một trụ thạch anh đỏ để trẻ trở nên tự tin, mạnh dạ hơn, tăng khả năng sáng tạo và tưởng tượng.

Đặc biệt hơn, ở những nơi Thiền Định bạn có thể đặt một trụ thạch anh đỏ nhằm giúp loại bỏ các tạp niệm xấu ra khỏi tâm trí và đi sâu vào Thiền Định dễ dàng và chuyên tâm hơn.

Trụ đá phong thủy thạch anh tím

Đá thạch anh tím có khả năng loại bỏ muộn phiền, lo âu, đem tới cho người đeo khả năng tiên đoán các sự việc trong tương lai. Chính vì thế, năng lượng cảm thụ âm của chúng có công dụng tới luân xa ở đỉnh đầu, giúp trấn an tinh thần , tín ngưỡng và kết nối với những thế lực tối cao. Còn đối với luân xa vùng trán, sẽ có tác động ảnh hưởng đến những cơ quan vùng đầu. Vùng luân xa này có quan hệ tới kinh mạch đi qua bàng quang và ruột nên sẽ kích thích các ý tưởng, các hoạt động thể lực.

Thạch anh tím hình trụ vốn tượng trưng cho sức mạnh bứt phá, vươn lên mạnh mẽ nên sẽ rất phù hợp với chủ nhân làm công việc kinh doanh, những người đi làm đang có mong muốn thăng quan tiến chức.

Bạn có thể đặt trụ đá phong thủy thạch anh tím ngay tại bàn làm việc giúp bạn tăng khả năng tập trung, yếu tố cần thiết để lãnh đạo, đồng thời xây dựng được tính cảm thông và bao dung cho cấp dưới. Cuộc đời người sở hữu sẽ có sự nghiệp vững vàng và tiến lên như diều gặp gió. Trụ anh tím còn có công dụng chữa trị rất tốt cho những tổn thương về mặt tinh thần và tình cảm.

Bạn cũng có thể đặt trụ đá thạch anh tím trong phòng khách nhằm giúp tinh thần luôn ở trong trạng thái thoải mái, hạn chế những cơn bực bội ngoài tầm kiểm soát, để chủ nhân sở hữu một tâm trí bình an và trí tuệ. Việc làm này còn giúp cải thiện các mối quan hệ với những người xung quanh, được lòng cấp trên và luôn giữ được sự tôn trọng từ cấp dưới. Các dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt vật phẩm này lên bàn làm việc hoặc văn phòng ở công ty, hoặc trên bàn học của trẻ để trẻ ngày càng thông minh sáng dạ.

Trụ đá phong thủy thạch anh vàng

Trụ đá thạch anh vàng được gọi là hạt đá kinh doanh vì thế nó thường hay được đặt tại quầy thu ngân, bàn thương lượng với các đối tác hay đặt tại showroom để thu hút được nhiều may mắn cho việc kinh doanh.

Đặt trụ đá thạch anh vàng lên bàn làm việc hoặc văn phòng tại công ty giúp giảm những căng thẳng, mệt mỏi và sẽ tiếp thêm cho bạn động lực và sức mạnh để làm việc. Nếu đặt loại đá này ở trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân nâng cao trí tuệ, mang tới những ý tưởng độc đáo để dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giúp bạn từ bỏ những chán nản, ý nghĩ xấu để hướng tới những điều tích cực, tươi đẹp trong cuộc sống. Những em nhỏ nếu được bố mẹ đặt đá thạch anh vàng cũng giúp em nhanh hiểu bài và đi thi đạt kết quả tốt. Tuy nhiên không phải ai cũng thích hợp để có thể sử dụng trụ đá thạch anh vàng. Bạn chỉ nên sử dụng loại đá này khi thuộc một trong hai mạng là mạng Thổ hoặc mạng Kim nhé!

Để lựa chọn trụ đá phong thủy thạch anh hợp với mạng của bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn được màu sắc và loại đá ưng ý.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Giỏ hàng(0 Sản phẩm)